KHÁC

DỊCH VỤ KHÁC

Ngoài các dịch vụ chính, VINALINK DIGITAL còn cung cấp các dịch vụ khác như Email Marketing, SMS Marketing, Mobile Apps... nhằm phục vụ cho chiến dịch Marketing được hiệu quả hơn.

 
 EMAIL MARKETING 

Là hình thức Marketing trực tiếp, Email Marketing giúp doanh nghiệp tiếp cận gần gũi hơn với các khách hàng mục tiêu. VINALINK DIGITAL thiết kế những mẫu email chuyên nghiệp, ấn tượng với nội dung phù hợp và gói dịch vụ gửi email nhanh chóng, chi phí tối ưu nhất.

  SMS MARKETING
 
Không chỉ một hình thức Marketing trực tiếp tới khách hàng giống Email Marketing. SMS Marketing tác động nhanh chóng và cá nhân hóa, gia tăng mức độ nhận biết của công chúng với thương hiệu và sự thân thiết của khách hàng đối với doanh nghiệp, nhất là trong thời đại di động đang trở thành công cụ không thể thiếu của môi người.

 
 MOBILE APPS
 
Số lươngh smartphone ngày càng tăng mạnh. Vì thế, các doanh nghiệp chú trọng tới  Mobile Apps - một xu hướng mới của thời đại

VINALINK DIGITAL cung cấp dịch vụ Mobile Apps hiệu quả cho doanh nghiệp, giúp tăng độ nhận diện của doanh nghiệp và thương hiệu với một chi phí tối ưu nhất.


Designed by Vinalink - Thiet ke web - Seo